QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcVì sao Rượu Vang California Vang Vini được chọn lựa nhiều?

Vì sao Rượu Vang California Vang Vini được chọn lựa nhiều?

Spread the love

Khi nói đến rượu vang Mỹ người ta nghĩ ngay đến California, không phải chỉ vì nó sản xuất ra nhiều rượu nhất mà còn vì phẩm chất của rượu vang California không thua kém bất cứ nước nào khác trên thế giới.
California quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi để làm ra rượu vang ngon hơn hầu hết các nước Âu Châu, kể cả nước Pháp, nơi vẫn được coi như thánh địa của rượu vang.

Ở Pháp, thời tiết thay đổi rất thất thường từ năm này qua năm khác, gây ảnh hưởng phẩm chất của rượu vang. Được những năm mưa thuận gió hòa thì làm ra rượu vang ngon, chứ gặp năm gió lụt đúng vào thời kỳ hái nho thì tiêu tùng.
California trái lại rất ít mưa, ban ngày thì đầy nắng để trái nho nảy nở và chín tới, ban đêm lại mát mẻ nên nho có thể trưởng thành một cách từ từ, phát triển được đầy đủ những thành tố cần thiết để làm ra rượu tốt. Mưa dầm và lụt lội rất hiếm khi xảy ra ở những vùng làm rượu nên California chỉ phải lo thiếu nước để tưới ruộng nho, vấn đề đó dễ chứa hơn là thừa nước.

Ngoài ra, với những kỹ thuật tân tiến trong lĩnh vực trồng nho và làm rượu do các trường đại học đề xướng, đặc biệt là University of California và California State University, các nhà làm rượu trẻ tuổi, hăng hái và đầy sáng kiến ở tiểu bang này đã thực sự tạo một cuộc cách mạng, nâng cao phẩm chất của rượu vang Mỹ lên tới những mức độ chưa từng thấy chỉ trong vòng ba bốn chục năm qua.
Một vài vùng được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi như Napa Valley và Sonama Valley, có thể sản xuất vừa rượu đỏ, vừa rượu trắng, thêm cả rượu sủi bọt, thứ nào cũng được người tiêu thụ ở khắp nơi khen ngợi.
Vang Vini chuyên phân phối độc quyền nhiều dòng rượu vang ngon từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bogle, Tablas Creek,…
 

????????.???
???????_??????????.
??: ??? Hạ Hồi- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Rượu vangvini

 

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X