QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2019, Wine Vina là một trong những công ty rượu vang lớn nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa phong cách sống sành điệu, sang trọng đến các khách hàng qua các sản phẩm rượu vang, whisky cao cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí:

– Rượu vang nhập khẩu chính hãng, chính ngạch

– Giá bán TỐT NHẤT

– Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nhập khẩu và hóa đơn

– Giao hàng nhanh, miễn phí các quận nội thành (giao hàng từ 8h đến 21h các ngày trong tuần, kể cả T7, CN)

– Nhận chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc.

Từ rượu vang, whisky đến các thương hiệu cao cấp khác, Wine Vina đem đến dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp và cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi của mỗi thương hiệu.

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident. Elementum nisi quis eleifend quam adipiscing vitae proin sagittis. Viverra mauris in aliquam sem fringilla ut morbi tincidunt augue eget dolor.

2022

Mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

- V i n a W i n e - R ư u v a n g n h p k h u
V

Tất cả sản phẩm

d
Thương hiệu

Đảm bảo về nguồn gốc, thương hiệu của sản phẩm

d
Nguyên liệu

Nguyên liệu sản phẩm luôn tươi ngon nhất

d
Chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất

d
Bảo quản

Quy trình bảo quản sản phẩm khép kín

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng để thoả mãn mọi nhu cầu từ lựa chọn sản phẩm, tư vấn lưu trữ, bảo quản, nhiệt độ phục vụ rượu vang, loại ly, bình decanter cho đến thời gian mở rượu, và món ăn kết hợp với rượu vang. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn đáp ứng từng khách hàng để đảm bảo mỗi trải nghiệm rượu vang của quý khách đều có kết quả tuyệt vời.

Chúng tôi trang bị phòng thử nếm rượu cao cấp, không gian sang trọng và riêng tư, với dịch vụ tận tình. Phòng thử nếm rượu Vina Wine đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức các chương trình nếm thử chuyên sâu.

Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cam kết lâu dài với khách hàng. Để đạt được chất lượng cao, các sommeliers của chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ. Vina Wine cũng tổ chức các chương trình thăm quan nhà sản xuất để hiểu sâu về sản phẩm, thổ nhưỡng, hoạt động canh tác nho và sản xuất rượu vang để đội ngũ nhân viên có kiến thức để phục vụ khách hàng tốt nhất.

X