QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcTraining rượu vang nhà sản xuất CANTI tại Vang Vini

Training rượu vang nhà sản xuất CANTI tại Vang Vini

Spread the love

Là dòng rượu vang duy nhất với mục đích mang lại cho đại đa số khách hàng đều có thể thưởng thức “CANTI”.

 CANTI gia nhập thị trường Anh vào năm 2002 với một chiến dịch ra mắt được đặt tại chính địa điểm đã chứng kiến ​​sự ra đời của nó. Từ đây, Canti bắt đầu cuộc phiêu lưu khắp thế giới, cố gắng để có được một thành trì ở hơn 50 quốc gia.

Phạm vi rượu vang trở nên rộng hơn mỗi ngày, kết hợp sự xuất sắc của truyền thống rượu vang Ý và nhu cầu quốc tế, nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp: màu trắng hấp dẫn và màu hồng phấn cho sự tươi mát và nhẹ nhàng, màu đỏ toàn thân và sự lựa chọn sủi tăm thuyết phục.

Năm 2011 Eleonora, cô con gái nhỏ của Gianni gia nhập Công ty, mang lại nét tươi mới và phong cách cho thương hiệu CANTI hàng đầu.

Trung thành với tầm nhìn ban đầu của mình, Canti, ngoài vai trò là một thương hiệu rượu vang là chìa khóa để bước vào thế giới phân cực của nước hoa, màu sắc, cảm giác và chủ yếu là cảm xúc. Trong mỗi chai, được bao bọc bởi thiết kế không thể nhầm lẫn, những dấu ấn của nước Ý phảng phất: niềm đam mê, tình yêu, niềm vui được ở bên nhau, phong cách, truyền thống và cảm hứng sáng tạo.

????????.???
???????_??????????.
??: ??? Hạ Hồi- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Rượu vangvini

https://www.cantiwine.com/en/

      FB: .facebook.com/vangvini

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X