QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcTop 6 khu vực rượu vang nổi tiếng của Chile

Top 6 khu vực rượu vang nổi tiếng của Chile

Spread the love

Chile là một quốc gia Nam Mỹ, nằm dọc ven bờ Thái Bình Dương từ vùng sa mạc nắng cháy trên miền Bắc xuống tới những quần đảo phủ đầy băng tuyết ở phía Nam.
Các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đi khái phá miền Nam Mỹ vào hồi thế kỷ thứ 16 đã đem theo với họ những giống nho tốt lấy từ vùng Bordeaux để trồng tại đây và làm ra rượu vang. Bởi thế các loại nho ở Chile đều bắt nguồn từ những giống nho nguyên thủy ở Bordeaux.
Các loại nho và các vùng làm rượu
Rượu đẻ xuất khẩu của Chile đều được làm bằng những loại nho danh tiếng đã được giới tiêu thụ ở nước ngoài hoan nghênh như: Cabernet Sauvignon, Merlot và Malbec. Rượu trắng thì làm bằng Chardonnay, Sauvignon Blanc và Semillon.
Chile có 6 vùng sản xuất rượu vang kể từ bắc xuống Nam là:
+ Aconcagua Valley.
+ Casablance Valley.
+ Maipo Valley.
+ Central Valley.
+ Curico Valley.
+ San Antonio Valley.
Vangvini xin giới thiệu 5 vùng quan trọng hơn cả, làm ra những thứ rượu để xuất khẩu của Chile, mà giới tiêu thụ chúng ta có thể tìm thấy trong các thành phố lớn.
Aconcagua Valley:  Ở cách thủ đô Santiago chừng 75 miles về phía Bắc. đây là nơi có khí hậu ấm áp nhất để trồng các loại nho đỏ làm ra rượu ngon đặc sắc, nhưng vùng thung lũng này có sườn đồi cao thích hợp có nho trắng ưa lạnh.
#https://vangvini.com/?s=corralillo&post_type=product

 
Casablanca Valley: Tiếp giáp với Aconcagua về phía Nam, nhưng gần bờ biển hơn chút và được những làn gió mát mẻ từ biển thổi nên tốt cho các loại nho trắng, đặc biệt là Chardonnay và Sauvignon.
#https://vangvini.com/sp/eq-pinot-noir/

Maipo Valley: Nằm ngay phía tây Nam của thủ phủ Santiago, đây là vùng trồng nho và làm rượu danh tiếng nhất ở Chile và là nơi đặt trụ sở của phần đông các hãng rượu lớn. Hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Vùng này cũng trồng Chardonnay để làm ra rượu trắng rất tốt.
#https://vangvini.com/sp/echeverria-limited-edition-%c7%80-maipo-valley-%c7%80-ungrafted-carmenere/

Curico Valley: Các trung tâm sản xuất chính và các nhà máy rượu vang nổi tiếng đã được thành lập ( Echeverria , Montes , Viña San Pedro , T Torres và Valdivieso ) nằm xung quanh các thị trấn phía đông mát mẻ của Curicó và Molino. Curicó được biết đến với các loại rượu vang hàng ngày đáng tin cậy, có giá trị cao, đặc biệt là rượu vang đỏ nhà sản xuất Echeverria làm từ Cabernet Sauvignon và rượu trắng từ Sauvignon Blanc và Chardonnay.

San Antonio Valley: Thung lũng San Antonio là một vùng rượu nho nhỏ ở Chile, nằm gần bờ biển Thái Bình Dương 80 km (50 dặm) khi quạ bay về phía tây của thủ đô Santiago. Một vùng mới được bổ sung tương đối gần đây cho vườn nho quốc gia Chile, khu vực này nổi bật vì có thể sản xuất Pinot Noir chất lượng cùng với các loại rượu vang trắng được quốc tế đánh giá cao, bao gồm Sauvignon Blanc và Chardonnay

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm rượu vang nhà Vang Vini, hãy liên hệ với chúng tôi tại
#https://vangvini.com/
Người viết: Thúy Hằng

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X