QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcRượu Vang Domaine Schlumberger Vang Vini

Rượu Vang Domaine Schlumberger Vang Vini

Spread the love

Domaine Schlumberger rượu vang nổi tiếng vùng Alsace luôn sẵn có tại Vang Vini.

Những người trồng rượu bất động sản độc quyền thu hoạch và sản xuất các loại rượu của Domaine Schlumberger Vang Vini. Domaine không mua bất kỳ nho hoặc nước ép hoặc rượu vang nào (Những người trồng rượu Alsatian chỉ thể hiện 22% sản lượng khu vực).

Một vườn nho gia đình được thành lập từ năm 1810, ngày nay, hai thế hệ làm việc bên cạnh để bàn giao tốt hơn; Alain Beydon-Schlumberger, thế hệ thứ 6, Séverine và Thomas Schlumberger. Thế hệ thứ 7.

Vườn nho này độc đáo ở Alsace: 140 ha với 70 ha được phân loại như Grands Crus gồm 4 ′′ terroir ′′: Kitterlé, Kessler, Saering, Spiegel.

Một địa điểm xuất sắc. Tọa lạc trên những ngọn đồi dốc của Vosges, vườn nho được hưởng lợi từ những lộ giới tốt nhất (tây nam, tây nam, đông nam); các sườn núi này có thể đạt 50°.

Bởi vì địa hình của vườn nho và thành phần đất, lượng năng suất thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các nhà trồng rượu khác trong khu vực: 45 hl / ha cho toàn bộ miền Đông. Vì vậy, sản lượng chỉ có 700.000 chai mỗi năm. Một phân phối được nhắm đến.

Bạn sẽ không tìm thấy rượu vang Schlumberger của Vang Vini trong các siêu thị mà chỉ có ở những nhà hàng ngon nhất, khách sạn cao cấp và hầm rượu ngon.

Vang Vini

Hotline_0916963663 Hãy gọi cho chúng tôi để được thưởng thức những chai vang trắng hảo hạng nhất trên thế giới.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X