QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcPiccini1882 có ý nghĩa như thế nào đối với rượu vang Ý?

Piccini1882 có ý nghĩa như thế nào đối với rượu vang Ý?

Spread the love

Piccini1882 là nhà sản xuất rượu vang Ý, bắt đầu thành lập năm 1882 chỉ với 7ha. Chủ nhân là Angiolo Piccini.

Thế hệ đầu tiên
” Không quan trọng bạn làm việc được bao nhiêu, mà bạn đặt bao nhiêu đam mê vào công việc mình làm”.
Hơn một thế kỷ trước, trong khung cảnh đẹp mê hồn của Chianti Classico, Angiolo Piccini đã cùng với vợ là Maria Teresa Totti thành lập một nhà máy rượu nhỏ. Angiolo Piccini sinh ngày 1 tháng 12 năm 1861 tại Poggibonsi. Angiolo, người sáng lập thực sự của truyền thống gia đình này, đã xắn tay áo vào và vào năm 1882, thành lập một doanh nghiệp nhỏ có mục đích rèn luyện văn hóa rượu vang của người Tuscan và Ý.
Năm 1913, Angiolo yêu cầu và nhận được từ Phòng Thương mại “trên tờ giấy đầu tiên” danh hiệu “Angiolo Piccini, nhà sản xuất rượu và dầu, được trao tặng vào năm 1912”. Năm sau, con trai cả của ông, Mario, bắt đầu hỗ trợ ông trong công việc của anh ta. Hai cha con đã làm việc chăm chỉ, đến nỗi trong danh sách bầu cử từ năm 1920 đến năm 1927, họ là “những nhà sản xuất và buôn bán rượu và dầu mỏ”, phôi thai đầu tiên của cái mà sau này sẽ được gọi là “Angiolo Piccini & Figli, Nhà sản xuất và Xuất khẩu từng đoạt giải thưởng ”Thế hệ thứ hai
“Tất cả những gì chúng ta làm trong thời điểm hiện tại, hiện tại trong quá khứ và cũng sẽ là cho tương lai”
Dưới sự lãnh đạo của Mario Piccini, công ty có được những thành công liên tục góp phần tạo nên thời kỳ hoàng kim.
Mario hóa ra là một người bảo vệ nghiêm ngặt truyền thống gia đình và là một nhà đổi mới sôi nổi. Một người lạc quan không thể chữa khỏi và là nhà lãnh đạo của năng lượng núi lửa, Mario, biệt danh “người ngựa”, không ngừng nỗ lực để có được khách hàng mới và nâng cao những khách hàng hiện có. Piccini giờ đây đồng nghĩa với chất lượng tuyệt đối và Chianti Preferito của ông, “rượu dành cho người sành ăn”, là bằng chứng cho điều này.

Thế hệ thứ ba
“Loại rượu duy nhất đáng làm là những loại rượu bạn tin tưởng”
Sau cái chết của người cha Mario, năm 1964 Pierangiolo tiếp quản quyền lực của công ty, sẵn sàng viết chương thứ ba của sử thi gia đình dưới sự chỉ đạo của ông, nhà máy rượu đổi tên, bây giờ nó được gọi là “Gestione Piccini”, và thay đổi nơi ở. , di chuyển từ Poggibonsi đến vùng đất của Gallo Nero.
Công ty hiện có thể trông cậy vào 200 ha đất khác, trong đó 75 ha chỉ cách Siena một đoạn tản bộ, trong trung tâm của khu vực sản xuất Chianti Classico. Chỉ sáu năm sau, vào năm 2001, Pierangiolo lại đầu tư: Tenuta Moraia, với 160 ha đất (60 trong số đó là vườn nho), trở thành một phần của tài sản Piccini.
Thế hệ thứ tư
“Di sản này là một đặc ân và đồng thời là cam kết của chúng tôi để tiếp tục viết chương lịch sử gia đình này qua chương khác, năm này qua năm khác, cổ điển này đến cổ điển khác, luôn hướng tới tương lai.”
Năm 2004, quyền lực của công ty được chuyển từ Pierangiolo cho con trai ông Mario: triều đại Piccini do đó đã đạt đến thế hệ thứ tư.
Một cái nhìn thoáng qua trong suốt một thế kỷ đã tạo nên vận may của Piccini.
Trong những năm này, một lần nữa, Mario nhìn về tương lai của công ty: Piccini đặt gốc rễ bên ngoài Tuscany, mang tính quốc gia ngày càng cao cũng ở cấp độ sản xuất. Vào năm 2013, gia đình đầu tư vào Basilicata, mua lại trang trại Regio Cantina, nơi mở rộng hơn 15 ha vườn nho, dành riêng cho việc sản xuất Aglianico del Vulture.
Năm 2016, đến lượt Sicily, nơi Piccini hoàn tất việc mua vườn nho Torre Mora, rộng 11 ha trong khung cảnh ngoạn mục của Etna Doc.
Niềm đam mê sống động chảy trong các thế hệ Piccini kể từ năm 1882 đã cho phép công ty trở nên nổi bật trên trường quốc gia và thành công khi ra mắt thị trường nước ngoài, nơi rượu vang của họ được phân phối ở khoảng 80 quốc gia.
Thế hệ thứ năm
Ngày nay Mario Piccini lãnh đạo công ty, được hỗ trợ bởi các chị gái của ông là Martina và Elisa, cùng với các con của ông là Ginevra, Benedetta và Michelangelo, những người đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh.
Người viết: Thúy Hằng
 

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X