QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcNapa Valley ở California có phải vùng rượu vang ngon nhất?

Napa Valley ở California có phải vùng rượu vang ngon nhất?

Spread the love

Đối với phần đông mọi người ở bên trong cũng như bên ngoài nước Mỹ, Napa Valley tượng trưng cho vùng làm rượu ngon nhất của California, hay nói chung là của Hoa Kỳ. Nói như vậy nghe hơi bất công cho các tiểu bang khác như Washington, Oregon, New York, nhưng không phải là không đúng.
Chính nhờ những chai rượu có phẩm chất tuyệt vời của Napa Valley mà Hoa Kỳ đã tự tạo được cho mình một địa vị ưu thắng trên thị trường rượu vang thế giới.
VÀI DÒNG ĐỊA DƯ
Vang Vini giới thiệu các bạn đôi nét địa dư vùng Napa Valley của California.
Quận Napa nằm ở phía trên vịnh San Pablo, cách thành phố San Francisco chừng 50 miles về phía Bắc.
Dọc theo 2 bên đường là những cơ sở làm rượu với tên tuổi lẫy lừng như Robert, Bogle Vineyards, Tablas Creek,…. với mức cầu rượu vang ngày càng gia tăng trên khắp thế giới, Napa Valley đã phát triển mau lẹ vượt bậc chỉ trong vòng ba bốn chục năm qua.
Địa thế của vùng thung lũng Napa có điểm đặc biệt là nó được bao bọc bởi dãy núi đồi ở phía Bắc, phía Đông và phía Tây, còn phía Nam thì lại tiếp giáp với vịnh San Pablo nên nó chịu ảnh hưởng rất mạnh mẽ của gió biển đem theo sương mù từ vùng vịnh thổi lên. Carneros, nằm sát gần vùng vịnh, là nơi có khí hậu mát mẻ nhất và rất thích hợp cho các loại nho ưa lạnh như Chardonnay và Pinot Noir.

Càng đi xa hơn lên phía Bắc, khí hậu càng nóng hơn nên các loại nho ưa nóng và thích được nhiều nắng như Cabernet Sauvignon và Merlot lại phát triển rất tốt.

 

????????.???
???????_??????????.
??: ??? Hạ Hồi- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

     FB: https://www.facebook.com/vangvini

     Web: https://vangvini.com

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X