QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcLịch sử rượu vang nhà sản xuất Bogle Vineyards- Vang Vini

Lịch sử rượu vang nhà sản xuất Bogle Vineyards- Vang Vini

Spread the love

Mặc dù gia đình Bogle đã làm nông nghiệp ở vùng Clarksburg trong sáu thế hệ, sự tham gia của họ trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang đã kéo dài 50 năm. Ngoài việc truyền lại tinh thần làm việc mạnh mẽ và sự cống hiến cho chất lượng, sự thành công của Bogle trong những năm qua còn bắt nguồn từ sự tham gia hàng ngày của gia đình Bogle.
Người Bogle đầu tiên đến phía tây là Đại úy AJ Bogle, một lính bộ binh trong Nội chiến, người đã đến đồng bằng châu thổ California từ ngôi nhà của gia đình mình ở Tennessee vào cuối những năm 1870. Anh ấy đưa cháu trai của mình là Samuel và họ cùng nhau trồng những gốc anh đào, đào và lê đầu tiên của chúng tôi. Thật không may, chúng đã bị bật gốc trong cuộc Đại suy thoái khi gia đình mất đi những quyền sở hữu đất ban đầu.
Đó là Warren, ở thế hệ thứ 4, người đã có thể bắt đầu trở lại khi mua diện tích đất đầu tiên của Bogle Vineyards, sau khi phục vụ trong Thế chiến thứ hai. Mãi cho đến năm 1968, Warren và con trai Chris đã trồng 20 mẫu nho rượu vang đầu tiên trên Trang trại Gia đình Bogle. Trong 10 năm, gia đình đã trồng nho cho các nhà máy rượu khác, sau đó phát hành rượu dưới nhãn hiệu riêng của họ vào năm 1978. Nhà máy rượu ban đầu, được xây dựng vào năm 1979, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.
Năm 1989, con trai của Warren là Chris và vợ Patty đã thực hiện dự án nhà máy rượu một cách nghiêm túc. Chris làm nông, trong khi Patty đọc sách vào ban đêm, với các văn phòng trong ngôi nhà của gia đình. Chris tự hào phát triển hoạt động nuôi trồng nho, đạt mục tiêu 1.000 mẫu Anh trước khi qua đời vào năm 1997. Sau khi ông qua đời, Patty tiếp tục nắm quyền quản lý nhà máy rượu và lãnh đạo một đội ngũ nhân viên cốt cán, nhiều người trong số họ vẫn đang làm việc tại nhà máy rượu. hôm nay.
Được đặt theo tên của ông nội, Warren trở lại trang trại để đảm nhận nhiệm vụ quản lý vườn nho vào năm 1997. Jody quay lại toàn thời gian với công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1999 để quản lý phòng nếm mới và quan hệ với khách hàng. Ryan trở lại công việc kinh doanh vào năm 2007 với sở thích về tài chính. Ba anh em vẫn tiếp tục làm việc hàng ngày cho nhà máy rượu, với sự tận tâm và đam mê như những thế hệ đi trước.
Vang Vini tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm nhà sản xuất Bogle Vineyards tại Việt Nam.
 
Các dòng sản phẩm liên quan:
Bogle Old Vines California Zinfandel, Bogle California Pinot Noir, Bogle California Petite Sirah, Bogle California Merlot, Bogle California Cabernet Sauvignon, Bogle California Chardonnay, Bogle California Chenin Blanc, Bogle California Essential, Bogle California Phantom.
Người viết: Thúy Hằng

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X