QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcCanti Merlot Siciliane kết hợp với món ăn gì?

Canti Merlot Siciliane kết hợp với món ăn gì?

Spread the love

LASAGNA Là một món ăn đặc trưng của vùng Emilia Romagna , và đặc biệt từ thành phố Bologna, lasagna được đánh giá cao trên toàn thế giới nhờ sự kết hợp kỳ diệu giữa thịt, pho mát và mì ống mà chỉ có thể được tạo ra ở một quốc gia như Ý. Mặc dù rất dễ chế biến nhưng để thực hiện được món ăn này, điều quan trọng không chỉ là chọn nguyên liệu có chất lượng cao nhất mà còn phải sử dụng đúng tỷ lệ của từng loại.
Đun sôi nước rửa sạch, sau đó cắt lát mỏng cà rốt, hành tây và cần tây rồi phi vàng trong chảo với hai thìa dầu và bơ; thêm thịt ba chỉ, thịt băm và nửa ly rượu. Sau đó cho cà chua xay nhuyễn vào, nêm muối và tiêu và nấu trong ít nhất hai giờ, thêm nước nếu cần.
Tiếp theo, cho một lớp lasagne vào hộp thiếc đã bôi mỡ, phủ lên trên lớp sốt béchamel rồi đến lớp sốt thịt, rắc một lớp parmesan bào và sau đó lặp lại quy trình. Lên trên món ăn với một lớp parmesan phong phú. Nướng trong lò ở nhiệt độ 160 °: Lasagna đã sẵn sàng khi lớp trên cùng chuyển sang màu vàng nâu.
Một loại rượu có hương vị và cơ thể như Merlot Siciliane IGT của Canti: Thơm và nồng, nó là sự kết hợp hoàn hảo cho một món ăn phong phú như lasagna.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X