QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcCÁC VÙNG LÀM RƯỢU CỦA ĐỨC- DR LOOSEN

CÁC VÙNG LÀM RƯỢU CỦA ĐỨC- DR LOOSEN

Spread the love

Nước Đức có 13 vùng làm rượu  được xác nhận là làm ra những thứ rượu có phẩm chất tốt(QbA):
Ahr, Mittelrhein, Mosel- Saar- Ruwer, Rheingau, Nahe, Rheinhenssen, Pflaz, Franken, Hessische Bergstrasse, Wurtterg, Baden, Saale- Unstrut và Sachsen.
Phần lớn các vùng này đều nằm trong những thung lũng hay sườn đồi dọc theo các con sông, nhất là hai bên bờ sông Rhine, hoặc gần hồ lớn Constance để nhờ nước làm dịu bớt cái lạnh mùa đông.
Ta chỉ cần biết rõ hơn về 4 vùng quan trọng:

Mosel- Saar Ruwer: Đây là vùng làm rượu có phong cách thiên nhiên tuyệt đẹp, với những vườn nho thoai thoải dốc bao phủ các sườn đồi dọc theo hai bên bờ sông Mosel quanh co uốn khúc. Rượu của vùng này phần lớn có mùi vị nhẹ nhàng(Alcol chưa tới 10độ), tươi mát và tế nhị. Quá nửa đất đai trồng nho ở đây được dành cho một loại nho vượt trội là Riesling. Chai rượu ở vùng này rất dễ nhận biết vì hình dáng thon cao và làm bằng thủy tinh màu xanh ve chai, khác hẳn màu nâu thông thường của các chai rượu Đức.
Rheingau: Là một giải đất dài, vắt ngang trên bờ phía Bắc của sông Rhine. Là nơi tốt để trồng nho Riesling, làm ra rượu trắng có mùi vị đậm đà, cô đọng và thơm nồng. Thứ đến là làm ra rượu đỏ với mức độ nồng đậm khá hơn rượu đỏ ở các vùng khác của Đức.

Rheinhessen: Vùng này là nới sản xuất thứ rượu trắng nhẹ nhàng, dễ uống.

Plafz: Diện tích đất trồng nho cũng rộng lớn như Rheinhessen, nhưng sản lượng rượu vang lại nhiều hơn, và thực ra đây là vùng sản xuất nhiều rượu nhất ở nước Đức. Gần đây vùng Plalz đã giảm bớt lượng thu hoạch nho, áp dụng kỹ thuật hiện đại và đầu tư vào những dụng cụ mới, nên phẩm chất rượu nơi này nâng cao rất nhiều. Một trong những nhà sản xuất thể hiện phong cách riêng, tươi mới xuất sắc nhất, đã sản xuất loại rượu tốt nhất mang đặc trưng vùng Plafz là Villa Wolf..

 
 vangvini.com 
Hotline_0916963663.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X