QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcCác loại nho làm rượu ở Napa Valley- Vang Vini

Các loại nho làm rượu ở Napa Valley- Vang Vini

Spread the love

Napa Valley
Với địa thế và khí hậu gồm nhiều nơi khác biệt như vậy, Napa Valley đã được các nhà làm rượu dùng làm thí điểm để trồng thử gần như đủ mọi loại nho khác nhau, rồi chiêm nghiệm xem loại nào phát triển tốt nhất trên mảnh đất nào. Bởi vậy mà có nhà làm tới 20 thứ rượu bằng những loại nho đang được tiêu thụ ưa thích nhất. Rốt cuộc thì người ta chỉ thấy có 6 loại nho có thể đạt tới những đỉnh cao về phẩm chất. Hai loại trắng là Chardonnay và Sauvignon Blanc. Bốn loại đỏ là Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir và Zinfandel.

Nhưng xét cho cùng, danh tiếng của Napa Valley vẫn được dựa trên một loại nho đỏ có mùi vị đặc biệt thơm ngon, nồng đậm, mạnh mẽ là Cabernet Sauvignon, nhất là nếu nó được trồng ở những ruộng nho đầy bụi đỏ của làng Rutherford hoặc những cánh đồng nhiều nham thạch do núi lửa hồi xưa để lại trong quân Stags Leap.
Vai trò của nhà làm rượu của chúng tôi:
Rượu ngon hay dở, đặc sắc hay tầm thường, không phải chỉ phụ thuộc vào loại nho và vùng đất trồng nho mà còn tùy thuộc một phần lớn vào tài khéo và sự tận tụy yêu nghề của chuyên viên làm rượu, hay nói rộng ra là hãng sản xuất.

Hãng có chủ trương tạo ra một thứ rượu với phẩm chất cao nhất có thể đạt được, dù phải tốn kém thật nhiều. Ngay từ ngoài ruộng nho, họ đã tỉa cây chiết cành cho thật kỹ để mỗi cây chỉ phải nuôi 10 chùm nho thay vì 20 chùm. Như vậy trái nho sẽ cô đọng hơn, chứa đầy đủ chất bổ dưỡng hơn, nhưng lượng nho thu hoạch được sẽ chỉ còn bằng một nửa. Họ nhập cảng với giá đắt những thùng gỗ sồi từ bên Pháp để mùi vị rượu được thanh tao tế nhị hơn.
Vang Vini chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu vùng Napa Valley như: Napanook, Dominus hay Opus One,…
 

????????.???
???????_??????????.
??: ??? Hạ Hồi- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

     FB: https://www.facebook.com/vangvini

     Web: https://vangvini.com

 

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X