QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcCác điều kiện bắt buộc của Rượu Vang Mỹ?

Các điều kiện bắt buộc của Rượu Vang Mỹ?

Spread the love

Rượu vang Mỹ không có cấp bậc rõ rệt như ở Pháp. Muốn được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ một AVA, rượu vang Mỹ tuy phải tuân thủ một số điều đòi hỏi, nhưng dù sao cũng không ngặt nghèo như bên Âu Châu:
Vang Vini cung cấp thêm thông tin cụ thể hơn để các bạn dễ hiểu về ý nghĩa tên nhãn trên một chai rượu Vang.
Nếu chai rượu muốn đề chữ “American Wine” thôi thì chỉ cần một điều kiện là nó phải được làm bằng nho nào đó trong nước Mỹ.
Nếu muốn ghi nơi sản xuất là một tiểu bang hay quận hạt thì ít nhất 75% rượu trong chai phải có nguồn gốc từ tiểu bang hay quận hạt đó.( Riêng bang California quy định 100% rượu phải bắt nguồn từ California).

Trong trường hợp nhãn hiệu ghi rõ nơi xuất xứ là một AVA, chai rượu phải chứa đựng ít nhất 85% rượu từ AVA đó.
Nếu muốn dùng tên của một vườn nho danh tiếng làm nơi xuất xứ, ít nhất 95% rượu trong chai phải được làm bằng nho trồng ở khu vườn được nêu tên.
Hiện giờ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ đều có  trồng nho làm rượu không ít thì nhiều. Ngay cả Alaska lạnh giá cũng làm được chút ít rượu vang, đặc biệt là rượu đông đá.
Nhưng quan trọng nhất vẫn là California vì 90% sản lượng rượu vang của Hoa Kỳ là do bang này làm ra. Kế đó là Oregon, Washington và New York. Các bang khác tuy cũng làm ra rượu vang ngon nhưng nói chung vẫn chưa đạt tới mức phẩm chất và số lượng cần thiết để thị trường quốc tế chú ý đến.

????????.???
???????_??????????.
??: ??? Hạ Hồi- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Rượu vangvini

 

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X