QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tứcBí quyết chọn vang từ danh sách của nhà hàng- Vang Vini

Bí quyết chọn vang từ danh sách của nhà hàng- Vang Vini

Spread the love

Nhìn chung thì sẽ có ít sự lựa chọn tại nhà hàng hay quán bar hơn là từ các cửa hàng bán lẻ, và phí phụ thu cũng cao hơn rất nhiều( thường từ 100-300% giá) vì thế bạn sẽ phải trả giá đắt hơn cho những lựa chọn sai lầm. Trước đây nguồn lợi nhuận chính của nhà hàng đến từ việc bán các loại đồ uống có cồn, do họ suy nghĩ rằng khách hàng sẽ để ý đến giá tiền hơn là giá của một chai vang. Nếu bạn muốn chắc chắn về sự lựa chọn của mình tại nhà hàng, vangvini.com khuyên bạn nên sử dụng các nguồn thông tin có sẵn để kiểm tra trước. Chẳng hạn, nhiều nhà hàng công bố danh mục rượu của họ trên website, nhờ vậy bạn có thể tra cứu trước các nhận xét và đánh giá về những chai rượu vang bạn định chọn của các nhà phê bình rượu vang có uy tín cũng như bởi cộng đồng những người sành rượu vang.
wine-searcher.com, Vivino,….
Nhưng nếu bạn vẫn chưa thể quyết định, hoặc cảm thấy chưa đủ kiến thức về rượu vang, thì hãy làm điều hiển nhiên nhất: Hãy hỏi lời khuyên từ người phục vụ rượu hay chuyên gia rượu vang trong nhà hàng. Trái ngược với quan niệm của nhiều người, đây không hề là dấu hiệu của sự kém cỏi. Thực tế thì Vang Vini sẵn sàng khẳng định rằng việc hỏi lời khuyên có thể là dấu hiệu của sự tự tin và hiểu biết, trong khi những người khách hàng thiếu kiến thức lại có xu hướng rụt rè để giao tiếp với người phục vụ rượu.

Những người phục vụ rượu trẻ ngày nay thường có phong cách của người sau mê rượu vang đích thực, sẵn lòng đưa ra gợi ý ở mức giá khác nhau.
Vang Vini chúc các bạn lựa chọn được những chai vang phù hợp nhất với món ăn, và hài lòng nhất ạ
Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng thông tin đến bạn.
 
Người viết: Thúy Hằng

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X