QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Vui lòng cung cấp thông tin.
Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.

Vina Wine

Tin tức10 bí quyết để chọn rượu Vang từ Vang Vini

10 bí quyết để chọn rượu Vang từ Vang Vini

Spread the love

10 bí quyết để chọn rượu vang chuẩn nhất
1. không nên chọn những chai rượu vang đặt gần các nguồn sáng hoặc các nguồn nhiệt mạnh. Ánh sáng và nhiệt năng sẽ lấy mất đi hương vị trái cây và sự tươi mát của rượu vang.
2. Bạn nên tìm kiếm những chai rượu vang được đóng chai càng gần nơi trồng nho càng tốt. Trên nhãn của các chai rượu  vang phải ghi rõ địa chỉ hoặc ít nhất là mã bưu điện nơi rượu vang được đóng chai nếu như họ không phải là người làm ra chai rượu vang đó. Để chọn những chai rượu vang như vậy, bạn hãy tìm chữ ” Mis en bouteille au domanine/chateau”( có nghĩa là đóng chai tại lâu đài hay lãnh địa- nơi sản xuất rượu vang) trên các nhãn rượu vang của Pháp.

3. Nếu chai rượu vang được đóng bằng nút tự nhiên, hãy chọn chai được đặt nằm để nút bần được giữ ẩm và khí oxy không lọt vào.

4. Kiểm tra độ đầy của rượu ở cổ chai. Bạn sẽ không muốn khoảng trống trên bề mặt của rượu quá 2 hoặc 3cm khi rượu được đặt đứng thẳng, bởi điều này có thể là dấu hiệu cho thấy nhiều khí oxy có hại đã tiếp xúc với vang.
5. Khi chọn những chai rượu vang hảo hạng, đòi hỏi người chọn rượu phải biết các thông tin về vùng nào, năm nào có vụ nho tốt nhất, tuy nhiên, việc ghi nhớ các thông tin này là cực kỳ khó khăn. Vang Vini chia sẻ với bạn một cách ghi nhớ dễ dàng, đó là Quy Luật số Năm: Tất cả các niên vụ nho kể từ năm 1985 chia hết cho 5(Kết thúc là số 5 hoặc 0) đều là những vụ niên vụ nho tương đối mỹ mãn.
6. Hãy thận trọng với những nhãn dán phía sau chai rượu có nội dung miêu tả hương vị rượu vang quá cụ thể và các gợi ý để kết hợp với món ăn. Đây có thể là chiến lược tiếp thị với sự đánh bóng quá mức. Cá nhân tôi luôn ưa thích tìm hiểu những chi tiết nói về cách làm rượu vang.
7. Hãy dùng điện thoại thông minh để kiểm tra đánh giá và bình luận của các nhà phê bình và những người sành rượu vang khác.
8. Hãy gặp những nhà bán rượu vang lẻ độc lập để hỏi tư vấn của họ. Nếu bạn không thỏa mãn với tư vấn của họ, hãy tiếp túc hỏi những người khác cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
9. Đối với vang trắng và đặc biệt là vang hồng rẻ tiền, bạn nên chọn các chai có niên vụ gần nhất có sẵn tại cửa hàng.

10. Nếu một chai rượu vang được bán với giá ưu đãi đặc biệt, bạn nên hỏi lý do tại sao. Đôi khi là bởi vì chai rượu đó đã bị hỏng hoặc đã quá già.
Để hiểu cụ thể hơn thông tin về chai rượu vang, bạn hãy liên hệ với Vang Vini. Chúng tôi sẽ đảm bảo giúp bạn chọn lựa được những chai vang ưng ý và hợp lý nhất.
 
Bài viết liên quan:
Có-bao-nhiêu-loai-rượu-vang, 
Cách chọn rượu vang ngon
Người viết: Thúy Hằng

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X